Mặc dù tắt trình duyệt nhưng thông tin đăng nhập của bạn vẫn được lưu lại trên máy tính này. Nếu bạn sử dụng máy tính dùng chung, người khác cũng có thể đăng nhập dưới tên truy cập của bạn. Vì vậy chức năng này không nên sử dụng nếu máy tính này không phải của riêng bạn!
[G마켓] Canh lươn đồng 500g x 5 gói chỉ 13,900원 (miễn phí vận chuyển)