Mặc dù tắt trình duyệt nhưng thông tin đăng nhập của bạn vẫn được lưu lại trên máy tính này. Nếu bạn sử dụng máy tính dùng chung, người khác cũng có thể đăng nhập dưới tên truy cập của bạn. Vì vậy chức năng này không nên sử dụng nếu máy tính này không phải của riêng bạn!
[Steam] Game "Bay qua 100KM núi" đang MIỄN PHÍ (16/11 sắp thu phí)